Trang chủ » Tin tức » BÍ QUYẾT THUÊ XE DU LỊCH LÚC CAO ĐIỂM MÙA HÈ

BÍ QUYẾT THUÊ XE DU LỊCH LÚC CAO ĐIỂM MÙA HÈ

Từ đầu tháng 6 tới cuối tháng 8 là mùa cao điểm du lịch và đặc biệt là du lịch biển. Để thuê được một chuyến xe vào mùa du lịch cao điểm không phải là khó nhưng bạn cũng cần trang bị cho mình những bí quyết để có một chuyến đi thực sự an toàn và vui vẻ.

Từ đầu tháng 6 tới cuối tháng 8 là mùa cao điểm du lịch và đặc biệt là du lịch biển. Để thuê được một chuyến xe vào mùa du lịch cao điểm không phải là khó nhưng bạn cũng cần trang bị cho mình những bí quyết để có một chuyến đi thực sự an toàn và vui vẻ.

  1. Lên kế hoạch và sắp xếp mọi thứ sớm nhất có thể.

Nếu bạn đang có ý định tận hưởng kì nghỉ hè cùng gia đình hay bạn bè, đồng nghiệp thì bạn nên nhanh chóng lên kế hoạch các công việc cần chuẩn bị và thực hiện dần các công việc ấy. Trong đó, việc thuê xe cần được ưu tiên hàng đầu. Rất có thể bạn sẽ phải hoãn chuyến đi vì đã hết xe hoặc bạn sẽ bị ép giá thuê xe.

  1. Tham khảo thêm trên mạng và bạn bè.

Bạn nên tham khảo ý kiến của người thân, xung quanh mình trước. Khi mà thông tin có thể dễ dàng tím kiếm trên Internet như ngày nay thì bạn cũng nên tham khảo thêm cả trên mạng, qua các diễn đàn về du lịch hoặc về thuê xe du lịch.

  1. Nên tham khảo giá xe, loại xe, đời xe

Bên cạnh đó, bạn cũng nên hỏi trước về việc có hạn chế km/ngày không, hạn chế bao nhiêu, số tiền trả thêm với mỗi km phụ trội. Số km hạn chế ở các điểm thuê xe là rất khác nhau

  1. Thủ tục và lưu ý khi chọn thuê xe

Thủ tục cho thuê xe hầu như là giống nhau ở các nơi. Thông thường chủ cho thuê xe yêu cầu bạn phải kí hợp đồng, hoặc đặt cọc trước.

Sau khi đã thoả thuận xong về các thủ tục, bạn cần kiểm tra xe thật cẩn thận. Kiểm tra xe là khâu không thể thiếu khi thuê xe . Tuy nhiên đối với các nhà xe có uy tín bạn không cần phải kiểm tra, và chỉ cần chờ đến ngày đi là liên hệ với lái xe là xong

Đi du lịch sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế và thú vị, những cảm nhận bạn mà bạn không thể tìm thấy trong cuộc sống ngày thường.

Còn để có một chuyến đi vui vẻ, an toàn thì điều này lại nằm hoàn toàn ở Công ty thuê xe du lịch mà bạn lựa chọn.

Công ty TNHH dịch vụ và du lịch Tuấn Phương luôn tự hào có một đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm tuổi nghề. Và trên hết, họ là những người lái xe có tâm nhất. Khi đã bước lên xe, đặt tay vào vô - lăng thì chẳng còn điều gì có thể quan trọng hơn là sự an toàn và hài lòng của khách hàng - những người đang ngồi sau tai lái của họ.

 

BÁO GIÁ THUÊ XE DU LỊCH TUẤN PHƯƠNG

Báo giá trên chỉ mang hình thức tham khảo, giá thuê xe còn phụ thuộc vào ngày xuất phát, địa điểm xuất phát, điểm đến, số ngày ở lại, ...
ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT XIN QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ
Công ty TNHH Dịch vụ và vận tải Tuấn Phương

Địa chỉ: Số 39 Ngách 66, Ngõ Hòa Bình 7, phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
SĐT: 096.998.4444
WEBSITE: Dulichtuanphuong.com
Email: vantaituanphuong@gmail.com 

Bình luận

0988143983