Trang chủ » Tin tức
 • img

  CÔNG TY THUÊ XE DU LỊCH CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI 2019

  Điều gì giúp làm nên một chuyến du lịch hoàn hảo. Chắc chắn đó phải là một chuyến đi vui vẻ và đặc biệt an toàn . Và để có một chuyến đi hoàn hảo, bạn nên lựa chọn một công ty thuê xe du lịch chất lượng.

 • img

  CUỐI TUẦN DU LỊCH ĐỒNG MÔ

  Đồng Mô, Sơn Tây cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 40km. Đây là một địa điểm du lịch gần Hà Nội đẹp và giá rẻ. Vì gần Hà Nội nên nơi đây thích hợp với du lịch cuối tuần, du lịch ngắn ngày, cắm trại, dã ngoại.

 • img

  THUÊ XE DU LỊCH MÙ CANG CHẢI

  Cang Chải là một huyện thuộc tỉnh Yên Bái, cách Hà Nội khoảng 300km. Mù Cang Chải đẹp nhất là vào tháng 9, tháng 10, đây là thời gian mà hơn 2.200ha ruộng bậc thang thay áo để khoác lên mình những tấm lụa vàng óng trập trùng.

 • img

  DU LỊCH TAM GIÁC MẠCH HÀ GIANG

  Tháng 9, trời đất lúc này đã sang thu, sương chùng chình, gió heo may, nắng dường như cũng dịu dàng hơn, không còn gay gắt như những ngày tháng 6. Đây là thời gian tuyệt vời cho những chuyến đi du lịch lên miền núi phía Bắc, đặc biệt là tới Hà Giang để không bỏ lỡ mùa ngắm hoa tam giác mạch.

 • img

  ĐI DU LỊCH TÂY BẮC THÁNG 9

  Tháng 9, tiết trời đã sang thu, từng nhánh cây ngọn cỏ Tây Bắc đều mang vẻ đẹp đến nao lòng. Lúc này, Tây Bắc như được phủ lên bởi những dải lụa nhiều màu sắc, và từng vùng lại được thiên nhiên phủ lên những dải màu đặc trưng khác nhau.

0988143983