Trang chủ » BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE GIÁ RẺ: 4 CHỖ, 7 CHỖ, 16 CHỖ, 29 CHỖ, 35 CHỖ, 45 CHỖ... TẠI HÀ NỘI

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE GIÁ RẺ: 4 CHỖ, 7 CHỖ, 16 CHỖ, 29 CHỖ, 35 CHỖ, 45 CHỖ... TẠI HÀ NỘI

Nhằm giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về chi phí của các cuộc hành trình, Tuấn Phương xin cung cấp thông tin giá cả của từng loại hình dịch vụ cho thuê xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ…tại Hà Nội.

Để quý khách hàng được thoải mái hơn trong việc lựa chọn dịch vụ thuê xe phù hợp, thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên, và giá cho thuê xe được linh hoạt vào các mùa trong năm.

Công ty TNHH Dịch vụ và Vận tải Tuấn Phương là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô giá rẻ, uy tín. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê xe theo tháng, xe cưới, xe du lịch, xe công tác, hội nghị, sự kiện,… chuyên nghiệp, phục vụ đa dạng mọi nhu cầu của quý khách hàng, trong và ngoài nước.

Với mục tiêu: "Dịch vụ đẳng cấp - Phong cách chuyên nghiệp – Giá cả cạnh tranh". Chúng tôi tự hào là một đơn vị cung cấp các dịch vụ cho thuê xe GIÁ RẺ - UY TÍN nhất tại Hà Nội.

chi nhánh tại Hà Nội của Tuấn phương:

- 39, ngách 66, ngõ hòa bình 7, Minh khai, Hai Bà trưng, Hà Nội.

Lý do vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe tại Tuấn Phương:

- Luôn cam kết mức giá cho thuê xe là rẻ nhất tại Hà Nội.

- Cung cấp các dịch vụ cho thuê xe đời mới, sang trọng, đẳng cấp.

- Đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, lịch sự, đảm bảo thời gian và an toàn trên mọi cung đường.

 

Bảng giá cho thuê xe đi du lịch công ty Tuấn Phương

 

Chúng tôi hy vọng rằng dịch vụ cho thuê xe Tuấn Phương sẽ là người bạn đồng hành tin cậy trong mọi chuyến đi của khách hàng!!!

 
0988143983